Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM - Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 tphcm Sài Gòn - Trung tâm học tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TPHCM - Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Quận 10 TP HCM Sài Gòn - Trung tâm tiếng Trung Quận 10 Thầy Vũ ChineMaster

Trung tâm tiếng Trung Quận 10

5/5 - (5 bình chọn)

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM (Sài Gòn) trong Thành phố Hồ Chí Minh là Cơ sở 2 của Thầy Vũ là địa chỉ chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao, luyện thi HSK 1 đến luyện thi HSK 6, luyện thi HSKK sơ cấp đến luyện thi HSKK cao cấp, và đây cũng là địa chỉ chuyên đào tạo các khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z Taobao 1688 Tmall.

Giới thiệu Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM liên tục chia sẻ rất nhiều bài giảng lớp tiếng Trung giao tiếp online và luyện thi HSK online cũng như luyện thi HSKK online của Th.S Nguyễn Minh Vũ được phát sóng trực tiếp livestream từ kênh youtube học tiếng Trung online và fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10. Nguồn video dạy học tiếng Trung online miễn phí của ChineMaster là vô cùng nhiều và còn tiếp tục tăng về số lượng video cũng như chất lượng video đào tạo tiếng Trung.

Lịch khai giảng khóa học tiếng Trung tại ChineMaster Quận 10

Khóa học Khai giảng Lịch học Thời gian Thời lượng Giáo trình Giáo viên Ưu đãi Học phí
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 246 Đang cập nhập Thứ 2-4-6 18h-20h 24 buổi Thầy Vũ Chủ biên ChineMaster Học lại miễn phí 3500k/khóa
Tiếng Trung giao tiếp cơ bản 357 Đang cập nhập Thứ 3-5-7 18h-20h 24 buổi Thầy Vũ Chủ biên ChineMaster Học lại miễn phí 3500k/khóa
Tiếng Trung Thương mại cơ bản Linh động Linh động Linh động 15 buổi Thầy Vũ Chủ biên ChineMaster Học lại miễn phí 3500k/khóa
Tiếng Trung Thương mại nâng cao Linh động Linh động Linh động 15 buổi Thầy Vũ Chủ biên ChineMaster Học lại miễn phí 4500k/khóa
Order hàng Taobao 1688 Tmall (chưa biết tiếng Trung) Linh động Linh động Linh động 2 buổi, 2h/buổi Thầy Vũ Chủ biên Th.S Nguyễn Minh Vũ Học lại miễn phí 1000k/khóa

Các bạn có thể tìm hiểu Trung tâm tiếng Trung ChineMaster trên khắp các kênh mạng xã hội, hoặc bạn chỉ cần search từ khóa liên quan đến ChineMaster hoặc tiếng Trung Thầy Vũ là sẽ ra ngay rất nhiều thông tin chi tiết để các bạn tìm hiểu và khám phá về chúng tôi.

Với hệ thống website học tiếng Trung online uy tín và chất lượng của ChineMaster Quận 10, các bạn học viên có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao theo trình độ, rất nhiều bộ đề thi thử HSK online mới nhất cũng được chúng tôi chia sẻ trên kênh này. Các thông tin khai giảng khóa học mới nhất trong từng tháng cũng sẽ được cập nhập trên website này. Các bạn chú ý thường xuyên theo dõi ChineMaster nhé.

Trên đây là các chương trình đào tạo tiếng Trung giao tiếp và khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc từ A – Z. Các bạn chưa biết tiếng Trung thì vẫn có thể biết cách tự nhập hàng Trung Quốc tận gốc mà không cần phải thông qua dịch vụ order hàng trung gian. Tuy nhiên, nếu bạn học một khóa tiếng Trung giao tiếp cơ bản thì công việc kinh doanh order hàng Taobao & order hàng 1688 và order hàng Tmall của bạn sẽ được thuận lợi hơn và trơn tru hơn. Trong quá trình đặt hàng trên Taobao Tmall 1688 bạn sẽ phải dùng rất nhiều tiếng Trung, chứ không đơn thuần chỉ là dựa vào mỗi công cụ google dịch.

Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster mỗi ngày đều có rất nhiều tài liệu học tiếng Trung miễn phí mới và tài liệu luyện thi HSK online mới bao gồm:

 1. Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề thông dụng
 2. Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành thông dụng
 3. Từ vựng order hàng Taobao
 4. Từ vựng order hàng 1688
 5. Từ vựng order hàng Tmall
 6. Tiếng Trung giao tiếp theo chủ đề
 7. Học tiếng Trung theo chủ đề
 8. Học tiếng Trung thương mại cơ bản
 9. Học tiếng Trung thương mại nâng cao
 10. Mẫu câu tiếng Trung thương mại thông dụng
 11. Mẫu câu tiếng Trung thông dụng
 12. Bộ đề thi thử HSK online mới nhất
 13. Bộ đề thi thử HSKK olnine mới nhất

Mỗi ngày các bạn có thể nhận được rất nhiều tài liệu học tiếng Trung và tài liệu luyện thi HSK & HSKK mới nhất trên fanpage của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM. Các bạn chú ý Like và ấn Theo dõi để cập nhập được nhiều tài liệu miễn phí nhé.

Fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM

Mỗi ngày Fanpage Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM đều đăng tải các video livestream dạy học tiếng Trung giao tiếp online và luyện thi HSK online mỗi khi Thầy Vũ lên lớp giảng bài. Các bạn chú ý theo dõi nhé.

Sau đây mình chia sẻ với các bạn một vài đoạn video clip ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của từng buổi học tiếng Trung giao tiếp cơ bản và các lớp order hàng Taobao Tmall 1688 của Thầy Vũ nhé. Các bạn hãy xem và cảm nhận không khí học tập vô cùng sôi động và vui vẻ của các bạn học viên ChineMaster.

Học viên Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 Sài Gòn

Trước khi đăng ký tham gia các khóa học đào tạo tại Cơ sơ 2 của Thầy Vũ, các bạn có thể xem qua một vài đoạn video clip vô cùng thú vị sau đây. Đó là những buổi học đã để lại trong lòng học viên và khiến Thầy Vũ không thể nào quên được. Đó chính là nguồn động lực lớn nhất khiến chúng tôi không ngừng được truyền cảm hứng để tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa và cố gắng hơn nữa để cùng Thầy Vũ xây dựng Trung tâm tiếng Trung ChineMaster Quận 10 TP HCM trở thành TOP 1 Đơn vị đào tạo tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh.

Video lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản Khóa 1

Bên dưới là một vài video được chúng tôi ghi hình lại trong phòng học lúc Thầy Vũ giảng bài cho các bạn học viên trên lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Thầy Vũ đã đầu tư khá nhiều tỷ VND vào việc nâng cấp trang thiết bị giảng dạy tiếng Trung để các bạn học viên được trải nghiệm công nghệ dạy học tối tân nhất hiện nay.

Các buổi học trên lớp Thầy Vũ đều giảng bài rất nhiệt huyết và tâm huyết với công việc, ai nấy đều cảm thấy vô cùng hứng khởi và phấn khích trước tinh thần làm việc của Thầy Vũ. Học viên ai ai cũng đều rất háo hức và được truyền lửa bởi giọng nói trầm cảm của Th.S Nguyễn Minh Vũ. Chỉ có như vậy thì không khí học tập mới được thăng lên ở tầm cao mới, chỉ có như vậy thì khả năng tiếp thu kiến thức và bài vở của học viên mới đạt hiệu quả tốt nhất.

Các khóa học tiếng Trung do Thầy Vũ chủ nhiệm lớp đều rất đông học viên, có những khóa học mà chúng tôi phải kê thêm bàn ghế để đáp ứng đủ chỗ ngồi cho học viên. Do đó, mỗi lớp chúng tôi chỉ giới hạn tối đa đúng 15 bạn học viên trong một phòng học để đảm bảo chất lượng đào tạo tiếng Trung giao tiếp luôn ở mức tốt nhất.

Học viên được Thầy Vũ hướng dẫn cách sử dụng công nghệ cao để ứng dụng trong việc học tiếng Trung tại lớp. Trước kia Thầy Vũ từng là dân chuyên lập trình IT và code webiste PHP, JAVA SCRIPT và quản trị hệ thống máy chủ Server. Thầy Vũ đã từng trải nghiệm rất nhiều công việc trong quá khứ nên đã có một nguồn vốn kiến thức về máy tính cũng như lập trình cực kỳ đỉnh. Do đó, các bạn học viên ngoài việc học tiếng Trung ra còn được Thầy Vũ truyền đạt thêm rất nhiều kiến thức về lập trình cũng như bảo mật hệ thống website .v.v.

Video lớp đào tạo khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao Tmall 1688 là một trong những chương trình giảng dạy được Thầy Vũ cực kỳ quan tâm và chú trọng phát triển nội dung bài giảng. Do đó, rất nhiều học viên sau khi học xong khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đều muốn học thêm kiến thức về order hàng Taobao & order hàng 1688 và order hàng Tmall trên website thương mại điện tử của Alibaba. Đây chính là khóa học trọng điểm của Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM.

Bạn nào chưa biết tiếng Trung mà muốn học nhập hàng Trung Quốc ngay thì hoàn toàn có thể được, học viên khóa này thường là các bạn con buôn và dân buôn chuyên đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam để bán hàng online trên các trang web thương mại điện tử của Việt Nam như Shopee, Lazada, Tike, Sendo .v.v. hoặc bán ngay trên website của chính các bạn học viên tạo ra.

Khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc Taobao 1688 Tmall của Thầy Vũ sẽ trang bị cho các bạn học viên rất nhiều kiến thức về lĩnh vực đặt hàng Taobao Tmall 1688 mà chỉ dân buôn trong ngành mới nắm được.

Video giảng dạy khóa học tiếng Trung thương mại online

Ngoài khóa học nhập hàng Trung Quốc tận gốc ra, Thầy Vũ còn chuyên đào tạo và giảng dạy các khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao theo bộ giáo trình tiếng Trung thương mại toàn tập do Th.S Nguyễn Minh Vũ Chủ biên và Biên soạn.

Trên đây là phần giới thiệu tổng quan Trung tâm tiếng Trung Quận 10 ChineMaster TP HCM. Thầy Vũ cùng toàn thể giáo viên ChineMaster hân hạnh đón tiếp các bạn học viên.

Trả lời