Học tiếng Trung Thầy Vũ TP HCM

Học tiếng Trung Thầy Vũ TP HCM

5/5 - (2 bình chọn)

Học tiếng Trung Thầy Vũ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Học tiếng Trung Thầy Vũ TP HCM tại Cơ sở thứ 2 trong Sài Gòn Quận 10 chuyên đào tạo các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao toàn diện 5 kỹ năng gồm Nghe Nói Đọc Viết Gõ tiếng Trung Quốc với một bộ giáo trình giảng dạy chuyên biệt & độc quyền chỉ có duy nhất tại Trung tâm chuyên dạy tiếng Trung ChineMaster uy tín.

Với hệ thống bài giảng cực kỳ chất lượng được Thầy Vũ đầu tư rất nhiều công sức và chất xám hoàn toàn miễn phí sẽ là nguồn tài nguyên học tiếng Trung miễn phí uy tín dành cho các bạn tự học tiếng Trung tại nhà. Các bạn chỉ cần mở thiết bị của bạn ra và gõ từ khóa học tiếng Trung online vào thanh tìm kiếm trên youtube là sẽ tìm thấy ngay kênh dạy học tiếng Trung online của Th.S Nguyễn Minh Vũ với vô số video bài giảng chất lượng hoàn toàn miễn phí được sắp xếp theo trình độ cơ bản đến nâng cao phù hợp với tất cả các bạn.

Trung tâm tiếng Trung ChineMaster cơ sở thứ 2 tại Sài Gòn không chỉ có kênh youtube dạy học tiếng Trung trực tuyến miễn phí mà còn sở hữu hệ thống website chuyên chia sẻ các bài giảng trực tuyến mỗi ngày của Thầy Vũ dạy các bạn học viên lớp tiếng Trung online qua Skype trả phí. Các bạn chưa đăng ký lớp tiếng Trung online trả phí vẫn có thể theo dõi cùng các bạn học viên đã đóng học phí để cảm nhận và trải nghiệm phương pháp giảng bài của Thạc sỹ Nguyễn Minh Vũ. Tất cả tài nguyên đó đều được đội ngũ nhân viên ChineMaster update hàng ngày trên các trang web dạy học tiếng Trung online của Trung tâm tiếng Trung Thầy Vũ.

Video giới thiệu Trung tâm học tiếng Trung Thầy Vũ TP HCM

Bên dưới là một vài đoạn clip giới thiệu tổng quan Trung tâm dạy tiếng Trung của Thầy Vũ các khóa học K1 đến nay. Rất nhiều kỷ niệm được chúng tôi lưu lại để sau này các bạn nếu có cơ hội thì truy cập vào website này để ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Thầy Vũ.

Rất nhiều bạn học viên sau khi xem xong các video clip bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ đều chỉ muốn đăng ký học luôn và ngay trực tiếp tại Trung tâm ChineMaster, bởi vì Thầy Vũ dạy học quá nhiệt tình với học sinh và rất có tâm. Các bạn chưa từng xem qua thì nên trải nghiệm một lần trong đời để biết đến một người Thầy giáo tận tâm với nghề dạy học và sẵn sàng chia sẻ rất nhiều tài liệu học tiếng Trung online miễn phí cho Cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Thật sự mà nói thì hiếm có người Thầy giáo nào như Thầy Vũ, các bạn chỉ cần xem và trải nghiệm các video bài giảng Thầy Vũ chia sẻ miễn phí trên kênh youtube học tiếng Trung online là đã thấy rất chi tiết và cặn kẽ rồi, chưa cần nói đến việc học trả phí và học trực tiếp tại Trung tâm.

Thầy Vũ không chỉ có mỗi giảng dạy các lớp tiếng Trung giao tiếp cơ bản đến nâng cao theo giáo trình độc quyền mà còn mở thêm rất nhiều các lớp tự nhập Trung Quốc Taobao Tmall 1688 trên trang web thương mại điện tử Alibaba cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc. Đó là khóa học tiếng Trung dành riêng cho các bạn học viên là dân buôn bán, dân kinh doanh, giám đốc công ty, chủ doanh nghiệp, nhân viên nhập hàng Trung Quốc, và đặc biệt là những bạn có máu làm giàu từ tiếng Trung muốn sang tận Quảng Châu và các Tỉnh lân cận để tìm nguồn hàng tận gốc giá tận xưởng.

Nếu bạn nào có nhu cầu học tiếng Trung buôn bán thì liên hệ Thầy Vũ theo số hotline 090 468 4983 để đăng ký lớp này nhé.

Tiếp theo mình sẽ chia sẻ với các bạn một bộ video bài giảng trực tuyến rất kinh điển của Thầy Vũ theo bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới. Đây cũng chính là bộ video khóa học tiếng Trung online đã làm nên tên tuổi của Thầy Vũ – Người đã sáng lập ra hệ thống Trung tâm tiếng Trung ChineMaster tại miền Bắc và miền Nam.

Video tự học tiếng Trung cơ bản từ đầu cho người mới bắt đầu học tiếng Trung Quốc theo giáo trình Hán ngữ quyển 1. Bạn nào đang mới tìm hiểu có nên học tiếng Trung hay không hoặc cảm thấy thích thú với ngôn ngữ này thì nên xem video bài giảng bên dưới nhé.

Tiếp theo là bộ video bài giảng Thầy Vũ hướng dẫn các bạn học viên tự học tiếng Trung ngay tại nhà theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 2. Các bạn lưu ý xem thật kỹ và đừng tua nhé, bởi vì nếu bạn tua đi mất phần quan trọng thì sẽ bị hổng kiến thức đấy. Tốt nhất bạn nên xem từ đầu đến cuối và chuẩn bị sẵn vở bút để ghi chép lại đầy đủ những gì Thầy Vũ giảng bài trong danh sách phát youtube bên dưới.

Sau khi các bạn đã học xong từ bài 1 đến bài 30 trong sách giáo trình Hán ngữ 1 và Hán ngữ 2 thì tiếp theo mình chia sẻ với các bạn bộ bài giảng tự học tiếng Trung cơ bản theo sách giáo trình Hán ngữ 3 phiên bản mới từ bài 1 đến bài 10. Các bạn chú ý cần những cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung thiết yếu rất quan trọng trong bộ video bài giảng bên dưới.

Sau khi xem xong ba bộ video khóa học tiếng Trung online miễn phí của Thầy Vũ các bạn có cảm nhận thế nào? Thật sự là quá tuyệt vời phải không ạ?

Tiếp theo mình sẽ chia sẻ luôn với các bạn bộ video bài giảng Thầy Vũ dạy trực tuyến theo sách giáo trình Hán ngữ quyển 4 ở bên dưới từ bài 11 đến bài 20.

Các bạn vừa xem video vừa ghi chép vào vở nhé, rất nhiều kiến thức cơ bản và trọng tâm được Thầy Vũ tổng hợp lại từ giáo trình Hán ngữ 4.

Sau khi các bạn đã học xong bộ video bài giảng từ giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 4 thì các bạn đã hoàn thành xong lớp tiếng Trung cơ bản rồi đấy. Tiếp theo là bộ bài giảng lớp giáo trình Hán ngữ quyển 5. Bạn nào có nhu cầu học tiếng Trung nâng cao để phục vụ cho việc lấy chứng chỉ tiếng Trung HSK 5 và HSK 6.

Các bạn theo dõi bài giảng bên dưới thật kỹ nhé, sang đến giáo trình Hán ngữ 5 thì khối lượng kiến thức sẽ nhiều hơn đáng kể so với Hán ngữ 3 và Hán ngữ 4. Vì vậy các bạn cần thật tập trung học theo video giáo trình Hán ngữ 5.

Trong quá trình các bạn học theo bộ bài giảng online của Thầy Vũ mà có chỗ nào thắc mắc hoặc chưa hiểu bài ở đâu thì có thể tương tác trực tiếp cùng Thầy Vũ thông qua kênh Diễn đàn học tiếng Trung ChineMaster. Tất cả câu hỏi của các bạn liên quan đến bài học trong sách giáo trình Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 sẽ được đội ngũ trợ giảng ChineMaster giải đáp liên tục 24/24/7/365.

Bộ video bài giảng học tiếng Trung theo giáo trình Hán ngữ 5 và Hán ngữ 6 được Thầy Vũ đặc biệt quan tâm và chú trọng. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn học viên đã có thể hoàn thành xong chương trình đào tạo tiếng Trung trực tuyến miễn phí của Thầy Vũ từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 rất thành công mà không cần phải đến trực tiếp Thầy Vũ học, hoàn toàn có thể ngồi ngay tại nhà học vô cùng tiện lợi.

Các bạn chú ý xem video học giáo trình Hán ngữ 6 thật kỹ nhé, có nhiều đoạn Thầy Vũ chia sẻ kinh nghiệm tự học tiếng Trung và ôn thi HSK mình cảm thấy rất tâm đắc. Các bạn hãy chia sẻ bộ video Thầy Vũ dạy học miễn phí từ Hán ngữ 1 đến Hán ngữ 6 tới những người bạn xung quanh chúng ta nữa nhé.

Trên đây là phần chia sẻ của mình về Trung tâm học tiếng Trung Thầy Vũ TP HCM cũng khá là chi tiết. Các bạn có những câu hỏi nào thắc mắc thì đăng bình luận ngay bên dưới này nhé.

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào ngày khai giảng gần nhất tại Cơ sở thứ 2 trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời